0
(0)

Anh Đỗ Thái Tài Thành Công Đăng Ký Bản Quyền Kịch Bản “Chuyện Đôi Mình”

Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ là một bước quan trọng giúp các tác giả giữ vững giá trị và quyền lợi cho những tác phẩm sáng tạo của mình. Tiếp tục với hành trình này, chúng tôi xin tự hào giới thiệu câu chuyện thành công của tác giả Đỗ Thái Tài, một tác giả tài năng đã xuất sắc hoàn tất quá trình đăng ký quyền tác giả cho Kịch bản phim điện ảnh “CHUYỆN ĐÔI MÌNH”.

Giấy chứng nhận Đăng ký Quyền Tác giả do Cục Bản quyền Tác giả cấp

Tác giả Đỗ Thái Tài và Kịch bản “Chuyện Đôi Mình”

Kịch bản phim điện ảnh “CHUYỆN ĐÔI MÌNH” của Đỗ Thái Tài là một câu chuyện tình cảm lãng mạn, đậm chất nhân văn. Và nó cũng là dự án phim điện ảnh đầu tiên của anh. Vì vậy, khi ra mắt tác phẩm mới này để đánh dấu một cột mốc quan trọng cho sự nghiệp, anh cần có sự công nhận về bản quyền tác giả cho chính sản phẩm đầu tay của mình. 

Hành trình đăng ký quyền tác giả

Để bảo vệ quyền lợi và công sức sáng tạo của mình, Anh Đỗ Thái Tài đã lựa chọn Trung tâm Phát triển Tài sản trí tuệ và Thương hiệu DIGISO làm đối tác đồng hành. Anh Tài đã quyết định đăng ký bản quyền cho “Chuyện Đôi Mình”. Việc đăng ký quyền tác giả đòi hỏi sự kiên trì vì cần phải trải qua nhiều bước thủ tục pháp lý phức tạp, nhưng với sự hỗ trợ từ Trung tâm Phát triển Tài sản trí tuệ và Thương hiệu DIGISO, quá trình này đã diễn ra thuận lợi và thành công.

Đọc thêm bài:   HENA Beauty Center: Nhãn hiệu đỉnh cao của Anh Trần Việt Cường

Sự hỗ trợ tư vấn của DIGISO

Với đội ngũ chuyên nghiệp và sự tư vấn hỗ trợ tận tình, DIGISO chắc chắn sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các tác giả trong việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ. Chúng tôi hiểu rằng bất kỳ tác phẩm về lĩnh vực nào đều chứa đựng sự sáng tạo và tâm huyết của tác giả. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để cùng các tác giả bảo vệ những giá trị ấy. Thành công của Anh Đỗ Thái Tài cũng chính là minh chứng cho sự tâm huyết trong dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi hy vọng rằng câu chuyện thành công của Anh Đỗ Thái Tài sẽ truyền cảm hứng và khuyến khích các tác giả khác trong việc bảo vệ quyền tác giả cho tác phẩm của mình. Hãy để DIGISO đồng hành cùng bạn trên con đường bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, đảm bảo rằng những giá trị nghệ thuật quý báu sẽ luôn được tôn vinh và bảo vệ.

Liên hệ với DIGISO ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp nhất!

Bài viết này có hữu ích đối với bạn không?

Xin hãy cho đánh giá!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Dịch vụ của DIGISO về thủ tục đăng ký nhãn hiệu, sáng chế và các TSTT khác:

DIGISO là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn sở hữu trí tuệ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về lĩnh vực sở hữu trí tuệ, đảm bảo sẽ cung cấp cho doanh nghiệp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và hiệu quả nhất trong quá trình đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, sáng chế và các loại tài sản trí tuệ khác  

Các dịch vụ sở hữu trí tuệ của DIGISO bao gồm:

    1. Tra cứu nhãn hiệu, sáng chế,... trước khi đăng ký;
    2. Tư vấn về quy trình thủ tục đăng ký nhãn hiệu, sáng chế;
    3. Lập hồ sơ và nộp hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, sáng chế;
    4. Theo dõi và giám sát quá trình xử lý hồ sơ đăng ký;
    5. Tư vấn và hỗ trợ trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến nhãn hiệu, sáng chế sau khi đã được đăng ký

->Liên hệ tư vấn nhanh qua zalo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tư vấn 24/7
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon