0
(0)

THÔNG BÁO THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Kính gửi: Quý Khách hàng cùng các đối tác!

Công ty TNHH Giải pháp số DIGISO xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng và các đối tác trong thời gian vừa qua. Chúng tôi trân trọng thông báo đến quý khách hàng và các đối tác về việc thay đổi địa chỉ trụ sở chính kể từ ngày 28 tháng 06 năm 2024 như sau:

 • Địa chỉ trụ sở cũ: Phòng I.101B Toà nhà A, Khu Công nghệ Phần mềm Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Đường Võ Trường Toàn, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Địa chỉ trụ sở chính mới: Số 01, Đường Phan Huy Chú, Phường Bình Thọ, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Kể từ ngày 28 tháng 06 năm 2024, Mọi thông tin liên lạc và các giao dịch với chúng tôi, quý khách hàng và đối tác vui lòng liên hệ theo địa chỉ trụ sở mới.

Thông báo này được gửi thay cho công văn và thư từ tới Quý khách hàng và các đối tác của chúng tôi. Công ty xin thông báo đến Quý khách hàng và các đối tác được biết để thuận tiện trong việc liên hệ công tác.

Mọi hoạt động khác của chúng tôi sẽ không có sự thay đổi. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ, hợp tác tốt hơn trong thời gian sắp tới.

Đọc thêm bài:   Các giải pháp kỹ thuật có thể được cấp bằng sáng chế. Vậy giải pháp kỹ thuật là gì?

DIGISO cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng và các đối tác!

Trân trọng!

Bài viết này có hữu ích đối với bạn không?

Xin hãy cho đánh giá!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Dịch vụ của DIGISO về thủ tục đăng ký nhãn hiệu, sáng chế và các TSTT khác:

DIGISO là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn sở hữu trí tuệ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về lĩnh vực sở hữu trí tuệ, đảm bảo sẽ cung cấp cho doanh nghiệp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và hiệu quả nhất trong quá trình đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, sáng chế và các loại tài sản trí tuệ khác  

Các dịch vụ sở hữu trí tuệ của DIGISO bao gồm:

  1. Tra cứu nhãn hiệu, sáng chế,... trước khi đăng ký;
  2. Tư vấn về quy trình thủ tục đăng ký nhãn hiệu, sáng chế;
  3. Lập hồ sơ và nộp hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, sáng chế;
  4. Theo dõi và giám sát quá trình xử lý hồ sơ đăng ký;
  5. Tư vấn và hỗ trợ trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến nhãn hiệu, sáng chế sau khi đã được đăng ký

->Liên hệ tư vấn nhanh qua zalo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tư vấn 24/7
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon