0
(0)

AEON STR sẽ sớm ra mắt, cạnh tranh với các dòng xe maxi-scooter.

Thông tin từ Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam cho biết AEON Motor đã đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp cho một mẫu xe tay ga mới. Dựa vào hình ảnh, có thể nhận biết đây chính là mẫu STR.

Việc đăng ký bảo hộ không đảm bảo mẫu xe này sẽ được bán ra, nhưng nhiều mẫu xe khác đã được giới thiệu sau khi xuất hiện trên Công báo sở hữu công nghiệp.

AEON STR là mẫu xe tay ga mang phong cách thể thao nhất của thương hiệu. Xe có kiểu dáng maxi-scooter, kích thước tổng thể đạt mức 2.007 x 727 x 1.212 mm (dài x rộng x cao), chiều dài cơ sở 1.430 mm.

AEON trang bị cho STR động cơ xy-lanh đơn, dung tích 278,3 cc. Khối động cơ này cho công suất 21,7 mã lực tại 7.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 23,5 Nm tại 5.750 vòng/phút. Dù sử dụng động cơ gần 300 cc, AEON STR chỉ có hệ thống giải nhiệt bằng công nghệ gió cưỡng bức.

Xét trong phân khúc maxi-scooter dưới 400 cc, mẫu xe đến từ Đài Loan sẽ cạnh tranh với Yamaha XMAX (từ139 triệu đồng), Kymco XCiting S350 (từ 145,5 triệu đồng) hay Honda SH 350i (từ 150,99 triệu đồng) tại thị trường Việt Nam. Tại Đài Loan, AEON STR được bán với giá từ 4.725 USD.

Đọc thêm bài:   Apple nhận bằng sáng chế cho thiết bị nhẫn đa năng thông minh

Tháng 12/2021, AEON Motor đã khởi công xây dựng nhà máy lắp ráp tại Vĩnh Phúc. Khả năng cao STR khi mở bán sẽ được lắp ráp tại nhà máy này.

Bài viết này có hữu ích đối với bạn không?

Xin hãy cho đánh giá!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Dịch vụ của DIGISO về thủ tục đăng ký nhãn hiệu, sáng chế và các TSTT khác:

DIGISO là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn sở hữu trí tuệ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về lĩnh vực sở hữu trí tuệ, đảm bảo sẽ cung cấp cho doanh nghiệp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và hiệu quả nhất trong quá trình đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, sáng chế và các loại tài sản trí tuệ khác  

Các dịch vụ sở hữu trí tuệ của DIGISO bao gồm:

    1. Tra cứu nhãn hiệu, sáng chế,... trước khi đăng ký;
    2. Tư vấn về quy trình thủ tục đăng ký nhãn hiệu, sáng chế;
    3. Lập hồ sơ và nộp hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, sáng chế;
    4. Theo dõi và giám sát quá trình xử lý hồ sơ đăng ký;
    5. Tư vấn và hỗ trợ trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến nhãn hiệu, sáng chế sau khi đã được đăng ký

->Liên hệ tư vấn nhanh qua zalo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0877909606
chat-active-icon