0
(0)

Apple vừa được cấp quyền sở hữu một bằng sáng chế cho thiết bị nhẫn thông minh, sau thông tin rằng Samsung cũng đang phát triển sản phẩm tương tự. Theo thông tin từ Gadgetmatch, chính phủ Mỹ mới đây đã chấp thuận bằng sáng chế của Apple cho “hệ thống thiết bị điện tử có chuông”. Thiết bị này không chỉ giới hạn ở việc đeo trên ngón tay dưới dạng nhẫn, mà còn có thể sử dụng trên các bộ phận cơ thể khác như cổ tay, cánh tay, chân, cổ, đầu.

Nội dung mô tả trong bằng sáng chế của Apple

Bằng sáng chế mô tả thiết bị có khả năng phục vụ nhiều mục đích khác nhau, ví dụ như sử dụng công nghệ NFC để tương tác với các thiết bị và vật thể trong phạm vi nhất định, cho phép người dùng mở cổng hoặc nhận thông tin khi tiếp xúc với sách hoặc thiết bị khác. Ngoài ra, thiết bị còn có thể theo dõi sức khỏe và ghép nối với các sản phẩm khác của Apple như iPhone hay Apple Watch.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng không phải mọi bằng sáng chế đều được chuyển thành sản phẩm thực tế. Mặc dù có khả năng cao rằng Apple sẽ phát triển thiết bị này, nhưng cũng có thể hãng sẽ không tiến hành sản xuất. Hiện tại, thị trường nhẫn thông minh vẫn còn khá mới mẻ và chưa phổ biến.

Đọc thêm bài:   Chúc mừng năm mới 2024!

Bài viết này có hữu ích đối với bạn không?

Xin hãy cho đánh giá!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Dịch vụ của DIGISO về thủ tục đăng ký nhãn hiệu, sáng chế và các TSTT khác:

DIGISO là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn sở hữu trí tuệ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về lĩnh vực sở hữu trí tuệ, đảm bảo sẽ cung cấp cho doanh nghiệp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và hiệu quả nhất trong quá trình đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, sáng chế và các loại tài sản trí tuệ khác  

Các dịch vụ sở hữu trí tuệ của DIGISO bao gồm:

    1. Tra cứu nhãn hiệu, sáng chế,... trước khi đăng ký;
    2. Tư vấn về quy trình thủ tục đăng ký nhãn hiệu, sáng chế;
    3. Lập hồ sơ và nộp hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, sáng chế;
    4. Theo dõi và giám sát quá trình xử lý hồ sơ đăng ký;
    5. Tư vấn và hỗ trợ trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến nhãn hiệu, sáng chế sau khi đã được đăng ký

->Liên hệ tư vấn nhanh qua zalo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tư vấn 24/7
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon