0
(0)

Anh Mạch Phú Quý và Nhãn Hiệu 618 Racing

Nhãn hiệu đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với bất cứ người làm kinh doanh nào. Anh Mạch Phú Quý cũng không ngoại lệ, là chủ sở hữu của 618 Racing, anh đã thành công trong việc đăng ký và bảo vệ nhãn hiệu của mình.

Giấy chứng nhận Đăng ký nhãn hiệu do Cục Sở hữu Trí tuệ cấp

Bắt đầu từ đam mê

618 Racing là tất cả niềm đam mê cháy bỏng với những chiếc xe máy và phụ tùng chất lượng cao của anh Quý. Anh Mạch Phú Quý hiểu rằng, để đứng vững trong thị trường cạnh tranh khốc liệt, ngoài chất lượng sản phẩm, anh cần phải có một nhãn hiệu được bảo hộ vững chắc.

Nhãn hiệu đã được bảo hộ độc quyền

Hành trình bảo hộ

Để hiện thực hóa suy nghĩ đó, anh Mạch Phú Quý đã quyết định đăng ký bảo hộ nhãn hiệu của mình. Với sự hỗ trợ và tư vấn tận tình từ DIGISO và sự quyết tâm của Anh Quý, anh đã hoàn thành một cách suôn sẻ các khâu chuẩn bị thủ tục, giấy tờ pháp lý cho đến khi nhận được quyết định bảo hộ từ cơ quan chức năng. Nhờ vậy, nhãn hiệu “618 Racing” đã chính thức được bảo hộ, tạo nền tảng vững chắc để phát triển và mở rộng thị trường, tăng độ nhận diện cho nhãn hiệu của anh Quý.

Đọc thêm bài:   "Vinasaka: Sự khởi đầu thương hiệu đột phá"

Giá trị của bảo hộ nhãn hiệu

Khách hàng khi đến với 618 Racing có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ chăm sóc xe máy. Việc bảo hộ thành công nhãn hiệu 618 Racing không chỉ bảo vệ quyền lợi hợp pháp của Mạch Phú Quý, mà còn nâng cao uy tín và sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Đến với chúng tôi – Trung tâm Phát triển Tài sản trí tuệ và Thương hiệu DIGISO, mọi doanh nghiệp hay cá nhân đều có thể đạt được những bước tiến xa hơn trong việc bảo vệ và phát triển thương hiệu của mình.

Bài viết này có hữu ích đối với bạn không?

Xin hãy cho đánh giá!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Dịch vụ của DIGISO về thủ tục đăng ký nhãn hiệu, sáng chế và các TSTT khác:

DIGISO là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn sở hữu trí tuệ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về lĩnh vực sở hữu trí tuệ, đảm bảo sẽ cung cấp cho doanh nghiệp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và hiệu quả nhất trong quá trình đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, sáng chế và các loại tài sản trí tuệ khác  

Các dịch vụ sở hữu trí tuệ của DIGISO bao gồm:

    1. Tra cứu nhãn hiệu, sáng chế,... trước khi đăng ký;
    2. Tư vấn về quy trình thủ tục đăng ký nhãn hiệu, sáng chế;
    3. Lập hồ sơ và nộp hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, sáng chế;
    4. Theo dõi và giám sát quá trình xử lý hồ sơ đăng ký;
    5. Tư vấn và hỗ trợ trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến nhãn hiệu, sáng chế sau khi đã được đăng ký

->Liên hệ tư vấn nhanh qua zalo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tư vấn 24/7
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon